• Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên năng động – được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao, đội ngũ này đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực teambuilding trong nhiều năm. Cho dù mục tiêu là phát hiện tiềm năng lãnh đạo, xây dựng lòng tin,… hoặc chỉ mang lại niềm vui & tiếng cười, chúng tôi luôn thiết kế các chương trình đáng nhớ và hiệu quả cho tất cả các thành viên tham gia ở mọi cấp độ.
  • Tìm kiếm giải pháp mới thông qua các hoạt động teambuilding để giải quyết những thách thức về nguồn nhân lực là công việc của chúng tôi.

Ông Trương Hoàng Phương
Giám Đốc

 

 

Với nền tảng về địa lý học (tốt nghiệp Thạc sĩ Địa lý từ năm 1988), kiến ​​thức về sản phẩm du lịch (trưởng phòng sản phẩm từ 1993-2006) và kinh nghiệm đào tạo nhân viên cho công ty (giám đốc sản phẩm của công ty teambuilding 2006-2013), Phương luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và nguồn cảm hứng sáng tạo của công việc thiết kế chương trình du lịch, khám phá và chương trình teambuilding cho các doanh nghiệp.

 

 

Gắn bó với hoạt động du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2003, trong đó có hơn 10 năm tham gia quản lý và thiết kế chương trình teambuilding, Ngọc luôn tư vấn cho các doanh nghiệp các chương trình teambuilding và du lịch hiệu quả nhất, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Như Ngọc
Giám Đốc Kinh Doanh