Tự giới thiệu

Exotic Vietnam là công ty tổ chức MICE và team building dày dặn kinh nghiệm, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp trên khắp thế giới, họ luôn tìm kiếm các chương trình team building thú vị và đáng nhớ, hội nghị, các chuyến khen thưởng và tham quan, …

Chúng tôi đã và đang tạo ra những trải nghiệm team building đích thực cho khách hàng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi tự hào đạt được một danh sách dài các khách hàng trung thành để chứng minh tính ưu việt của sản phẩm trên thị trường cạnh tranh.

Cung cấp các giải pháp mới thông qua các hoạt động xây dựng đội ngũ để giải quyết các thách thức về nguồn nhân lực là công việc của chúng tôi.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Trải nghiệm: Tất cả các sự kiện và hoạt động của chúng tôi hướng đến từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu chính xác bằng các chương trình thiết kế riêng và đảm bảo nhân viên của bạn phát triển các kỹ năng chính và thay đổi hành vi trong việc thiết lập và duy trì động lực đội nhóm một cách tích cực.
  • Thực hiện: Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi thực hiện các sự kiện một cách hoàn hảo cho các nhóm khách có quy mô khác nhau. Bất kể là ai, thế nào, ở đâu, khi nào,… chúng tôi đều đảm bảo sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.
  • Hiệu quả: Bằng các hoạt động team building đúng đắn và đích thực, chúng tôi tập hợp những con người khác nhau để xây dựng một đội ngũ hiệu quả, phát triển tư duy chia sẻ giữa các thành viên bằng cách thúc đẩy bản sắc chung và sự hiểu biết chung.
  • Cảm xúc: Chúng tôi tổ chức các hoạt động team building độc đáo và thú vị. Sự kiện này cho phép bạn say sưa kể về những trải nghiệm đáng nhớ và cảm xúc sâu sắc của mình từ năm này đến năm nọ và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời kéo dài với thời gian.
  • Đánh giá: Cho dù các mô phỏng kinh doanh thông qua hoạt động team building được hoàn thành tốt đẹp hay không may thất bại, tất cả đều mang lại phản hồi rất tích cực. Các sự kiện của chúng tôi giúp bạn tăng cường khả năng làm việc cùng nhau và hiệu quả hơn của nhân viên. Mức năng suất tăng sẽ dẫn đến doanh thu nhiều hơn cho công ty.

Đồng sáng lập

Ông Trương Hoàng Phương
Giám Đốc

Với bằng Thạc sĩ Địa lý từ năm 1988 và từng là nhà địa lý và vẽ bản đồ, ông làm giám đốc sản phẩm du lịch từ năm 1993 đến năm 2006 và chuyển sang sản phẩm xây dựng nhóm theo định hướng doanh nghiệp từ năm 2006 cho đến nay và điều hành công ty của riêng mình. Phương tự hào về chuyên môn sâu rộng trong thiết kế tour du lịch bao gồm các hoạt động phiêu lưu và xây dựng đội nhóm.

Trong lĩnh vực du lịch hơn 15 năm, trong đó có 10 năm quản lý và thiết kế các chương trình team building, Ngọc là nhà tư vấn hiệu quả cao, hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn về chương trình team building và du lịch.

Bà Nguyễn Thị Như Ngọc
Giám Đốc Kinh Doanh