CUỘC ĐUA KỲ THÚ

  • Số lượng: 40 – 120
  • Sân chơi: thành phố hay làng mạc
  • Điểm đến: khắp cả nước
  • Lợi ích: xác lập mục tiêu, tự tin, vượt qua giới hạn, làm việc nhóm, không lùi bước, thích ứng thay đổi, quản lý thời gian
Mô phỏng chương trình truyền hình thực tế ăn khách "Cuộc đua kỳ thú" trên TV, các nhóm tham gia thử thách có dịp so tài với các nhóm khác ở các checkpoint khác nhau ngay tại một thành phố quen thuộc hay tại một số danh lam thắng cảnh nào đó trong cả nước. Đây là một hoạt động trí tuệ và thể chất, một trò chơi thú vị đầy kiến ​​thức, cho người tham gia cảm nhận Sài Gòn, Hà Nội, hay Hội An… ở một góc nhìn hoàn toàn mới.
Photo: Exotic Vietnam

Mô phỏng chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Cuộc đua kỳ thú” trên TV, các nhóm tham gia thử thách có dịp so tài với các nhóm khác ở các checkpoint khác nhau ngay tại một thành phố quen thuộc hay tại một số danh lam thắng cảnh nào đó trong cả nước. Đây là một hoạt động trí tuệ và thể chất, một trò chơi thú vị đầy kiến ​​thức, cho người tham gia cảm nhận Sài Gòn, Hà Nội, hay Hội An… ở một góc nhìn hoàn toàn mới.

Hành trình của “Cuộc đua kỳ thú” có thể giống hành trình cuộc sống, cá nhân và công việc thường ngày. Mục tiêu của đội là hoàn thành một loạt nhiệm vụ trên đường đi. Nguyên tắc chung là các đội chạy đua với thời gian theo một lộ trình định sẵn, lần theo các manh mối và hoàn thành các thử thách với mức độ khó tăng dần trên đường đi để về đích trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ nâng cao kiến ​​thức của người tham gia về vùng miền (lịch sử, địa lý, văn hóa và ẩm thực), việc lập kế hoạch cẩn thận và một chiến lược thông minh sẽ khiến các đội trở nên khác biệt và thực sự là điều mà trò chơi này hướng đến. Biên chế từ 10 đến 12 thành viên, mỗi đội hiệu quả được hình thành dựa trên mục tiêu rõ ràng, vai trò rõ ràng, giao tiếp rõ ràng và hợp tác, để cùng nhau giải quyết các thách thức càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của “Cuộc đua kỳ thú” và đang tìm kiếm điều gì đó để củng cố đội nhóm thông qua các hoạt động ngoài trời thì format team building này là một lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ với Exotic Việt Nam để tìm ra giải pháp tổ chức sự kiện hiệu quả phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp.