QUY NHƠN

 FLC LUXURY RESORT QUY NHON 5*

Ảnh: Internet

Trải dài hơn 1 km dọc bãi biển Nhơn Lý và ôm trọn Eo Gió, FLC Quy Nhơn luôn được xem là resort lớn nhất tại thành phố thi ca này.

Ảnh: Internet

Khác với các khu resort bình thường, FLC Quy Nhơn đã xây dựng khu resort của mình thành hệ sinh thái với quy mô rộng lớn đầy đủ tiện ích cho đa dạng các phân khúc khách du lịch. Là khu lưu trú đa dạng hình thức với 327 phòng và 90 căn villa FLC Quy Nhơn còn có những phức hợp giải trí khác như FLC Zoo Safari, FLC Golf Links (được đánh giá là 1 trong 3 sân golf đẹp nhất Châu Á), FLC Quy Nhơn Convention Center với sức chứa 1500 khách, Nuture Spa…

Ảnh: Internet

Điều đặt biệt nhất ở khu resort mang tên FLC là tập đoàn đã đầu tư riêng cả 1 hãng hàng không Bamboo Airways chuyên vận chuyển khách đến các tỉnh có resort của riêng họ nên khách hàng dễ dàng di chuyển từ tỉnh thành của họ đến lưu trú tại khu nghĩ dưỡng này.

Ảnh: Internet

Với sự đầu tư đầy quy mô này, FLC đã đem về giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam” tại World Travel Award 2019.

Ảnh: Internet

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Exotic Việt Nam tạo một chuyến du lịch đáng nhớ tại nơi đây và tham gia các chương trình Teambuilding, Eco Teambuilding, các chương trình Hội họp, Gala dinner, các chương trình sự kiện!