VĨNH LONG

SAI GON VINH LONG HOTEL 4*

Ảnh: Internet

Khách sạn Sài Gòn Vĩnh Long là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất thuộc hệ thống Saigontourist tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Nằm ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long, là thành phố du lịch thuộc các tỉnh miền tây khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, khách sạn Sài Gòn Vĩnh Long tự hào mang đến cho du khách nơi dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ tốt nhất của khách sạn.

Ảnh: Internet

Khách sạn bao gồm 80 phòng nghỉ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Ảnh: Internet

Khách sạn Sài Gòn – Vĩnh Long đem đến cho Quý khách cơ hội thưởng thức ẩm thực đa dạng và độc đáo với hệ thống nhà hàng, quầy bar và quán café sang trọng trong khuôn viên Khách sạn.

Ảnh: Internet

Phòng hội thảo với sức chứa từ 80 đến 1000 khách, được thiết kế đa năng và đa dạng về không gian, với hệ thống trang thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại đáp ứng đúng mọi nhu cầu của từng sự kiện

Ảnh: Internet

Hãy cùng Exotic Việt Nam trải nghiệm kì nghỉ trong mơ tại resort cao cấp hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long này và trải nghiệm các chương trình Teambuilding, Eco Teambuilding, các chương trình Hội họp, Gala dinner, các chương trình sự kiện nhé!