CORPORATE FUN RACE

  • Số lượng: 40 – 100
  • Sân chơi: khu bảo tồn thiên nhiên, làng mạc nông thôn
  • Điểm đến: khắp cả nước
  • Lợi ích: xác lập mục tiêu, vượt qua giới hạn, kiên nhẫn, sức khỏe thể chất và tinh thần, làm việc nhóm
Bạn đang muốn đưa nhân viên của mình ra khỏi văn phòng trong vài ngày? Hãy lên kế hoạch thoát khỏi cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của đô thị. Corporate Fun Race là một hoạt động tuyệt vời để gắn kết mọi người lại với nhau, đạt được sự cân bằng mới giữa công việc - cuộc sống và tạo nên những kỷ niệm trọn đời.
Photo: Exotic Vietnam

Bạn đang muốn đưa nhân viên của mình ra khỏi văn phòng trong vài ngày? Hãy lên kế hoạch thoát khỏi cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của đô thị. Corporate Fun Race là một hoạt động tuyệt vời để gắn kết mọi người lại với nhau, đạt được sự cân bằng mới giữa công việc – cuộc sống và tạo nên những kỷ niệm trọn đời.

Từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng,… các khu bảo tồn thiên nhiên hoặc các vùng quê lân cận với khoảng cách di chuyển vừa phải là những lựa chọn tuyệt vời cho các địa điểm tổ chức sự kiện. Những người tham gia có thể tận hưởng khung cảnh hoang sơ, chìm đắm trong vẻ đẹp thiên nhiên từ những ngôi làng yên bình, bờ biển bình dị đến những vùng núi trải dài và tất nhiên, được tưởng thưởng bằng một bữa tiệc thịnh soạn sau một ngày vất vả.

Bằng cách làm việc theo đội, mọi người phải khám phá ra manh mối GPS, vượt qua các thử thách, giao tiếp với người dân địa phương để giải các câu đố,… trước khi hết giờ. Toàn bộ hành trình được sắp xếp thành một chuỗi nhiều hoạt động không ngừng nghỉ dọc theo một con đường dài vài kilometre. Cuộc giải cứu trong rừng dành cho những người muốn kiểm tra trạng thái tinh thần và thể chất và chứng minh rằng họ có những gì cần thiết để tồn tại trong những tình huống khó khăn. Bạn có thể chọn các phương án khác ít vận động thể chất hơn, đó là hoạt động team building mà thử thách được xây dựng mô phỏng trên giá trị cốt lõi của công ty, các giá trị tự nhiên và văn hóa bản địa hoặc kỹ năng sơ cấp cứu, đi kèm với cảnh quan ngoạn mục và yên tĩnh dọc theo đường mòn. Để trở thành người chiến thắng, cần có một đội ngũ mạnh mẽ để vượt qua mọi rào cản.

Hãy để chúng tôi giúp công ty của bạn có một sự kiện tuyệt vời. Exotic Việt Nam hân hạnh là đối tác tin cậy để cùng bạn biến ước mơ thành hiện thực.