NAM ĐỊNH

  NAM CUONG NAM DINH HOTEL 4*

Ảnh: Internet

Nằm ở giữa trung tâm thành phố Nam Định với lợi thế đường giao thông thuận tiện, hội tụ bởi nhiều nét văn hóa truyền thống của đất Thành Nam và các điểm du lịch nổi tiếng. Với không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp mang đến cho quý khách cảm giác như trong chính ngôi nhà của mình. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn cảm nhận được về khách sạn Nam Cường Nam Định, nơi lưu giữ khoảng khắc trong hành trình của du khách.

Ảnh: Internet

Phòng và suite rộng rãi mang đến sự thoải mái, được bài trí đẹp mắt phong cách và tinh tế theo truyền thống lục địa.

Ảnh: Internet

Mời bạn thưởng thức tinh hoa nghệ thuật ẩm thực quốc tế và đối sánh các món đặc hữu của miền Sơn Nam Hạ (tên chữ cũ của cả vùng xứ Đông) tại Nhà hàng Tám Xoan. Từ những bữa sáng nhã nhặn vitamin hay bữa trưa đậm protein, từ những món Âu – Á đến những món tráng miệng mê dụ thị giác đều được các Đầu bếp tay nghề như nghệ sĩ chế biến. Mỗi món ăn là sự kết hợp tinh tế của mầu sắc, hương vị, âm nhạc trong không gian huyền hoặc đưa thực khách tới những bến bờ cảm xúc của riêng mình.

Ảnh: Internet

Được đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng tiệc hội nghị, hội thảo Thiên Trường sức chứa 600 khách là địa điểm hoàn hảo cho tất cả các sự kiện, quy mô dù lớn hay nhỏ luôn sẵn sàng đáp ứng đội ngũ chuyên gia cao cấp, chuyên viên lành nghề tổ chức sự kiện, cẩn thận từ cái bắt tay đầu tiên đến bước chân của vị khách cuối cùng.

Ảnh: Internet

Hãy cùng Exotic Việt Nam tạo ra một chuyến du lịch đáng nhớ tại nơi đây với các chương trình Teambuilding, Eco Teambuilding, các chương trình Hội họp, Gala dinner, các chương trình sự kiện nhé!