PLEIKU

HOANG ANH GIA LAI HOTEL 4*

Ảnh: Internet

Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tọa lạc giữa trung tâm thành phố Pleiku, là khách sạn duy nhất đạt tiêu chuẩn 4 sao tại tỉnh Gia Lai, cách sân bay Pleiku khoảng 7 km. Trong những năm gần đây, HAGL Hotel – Pleiku đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều thương gia, khách du lịch & các hãng lữ hành trong và ngoài nước.

Ảnh: Internet

Với tổng cộng 117 phòng đều có ban công & Dịch vụ trong các loại phòng Suite, Deluxe & Superior sẵn có: miễn phí, trà, cà phê & nước suối, kết nối Internet không dây…

Ảnh: Internet

Nhà hàng ACACIA tại tiền sảnh, phục vụ các món ăn ÂU & Á. Thời gian phục vụ từ 6:30am đến 22:00pm, buffet sáng từ 6:30am đến 9:30am.

Ảnh: Internet

PLEIKU BALLROOM với kiến trúc mái vòm độc đáo, không gian rộng và không có cột, là nơi chuyên tổ chức hội nghị & tiệc cưới. Bài trí kiểu rạp hát: 700 khách, kiểu lớp học 400 khách, phục vụ tiệc bàn tròn: 550 khách.

Chư Đăng Ya – Plieku, Ảnh: Internet

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Exotic Việt Nam tạo một chuyến du lịch đáng nhớ tại mảnh đất kinh đô của resort và tham gia các chương trình Teambuilding, Eco Teambuilding, các chương trình Hội họp, Gala dinner, các chương trình sự kiện!