TEAM BUILDING DƯỚI NƯỚC

  • Số lượng: 40 – 500
  • Sân chơi: bãi biển, hồ, đầm
  • Điểm đến: toàn quốc
  • Lợi ích: vui vẻ, làm việc nhóm, giao tiếp, lãnh đạo, hợp tác, đặt mục tiêu, tư duy sáng tạo, ra quyết định, giải quyết vấn đề
Team Building Dưới Nước
Photo: Exotic Vietnam

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động xây dựng nhóm độc đáo và đáng nhớ tại Việt Nam, đặc biệt tại các tỉnh phía nam, các hoạt động dưới nước có thể là lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp.

Với khí hậu nhiệt đới gần như nắng quanh năm và cảnh quan sông nước hấp dẫn ở khắp nơi, Exotic Việt Nam có thể thiết kế nhiều hoạt động team building mang phong cách thể thao dưới nước theo yêu cầu. Các hoạt động này giúp mọi người gắn kết khi cùng nhau hợp sức chinh phục những khúc sông dài hay những eo biển rộng,… và cùng nhau VUI VẺ. Từ chèo bè đến vượt chướng ngại vật dưới nước,…hay yoga, thiền,…, bảo đảm sự cân bằng hoàn hảo giữa thư giãn và phấn khích. Mỗi hoạt động này đều yêu cầu kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và giải quyết vấn đề, khiến chúng trở thành những lựa chọn tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với đồng nghiệp để vươn tới mục tiêu chung. Đội nhóm của doanh nghiệp bạn gắn kết với nhau nhiều hơn nhờ chia sẻ kinh nghiệm, tiếng cười và sức mạnh tiếp thêm từ sinh lực của thiên nhiên.

Các vùng đất ngập nước, ven sông và ven biển đẹp như tranh vẽ ở Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn về điểm đến mang đến một môi trường sảng khoái, tràn đầy sinh lực và những kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người. Hãy liên hệ với Exotic Vietnam để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện team building dưới nước của công ty ngay bây giờ.