HÀNH QUÂN THẦN TỐC

  • Số lượng: 40 – 200
  • Sân chơi: khu bảo tồn thiên nhiên
  • Điểm đến: khắp cả nước
  • Lợi ích: xác lập mục tiêu, quản lý thời gian, chia sẻ ý tưởng, vận động, giải quyết vấn đề, ra quyết định
Lấy ý tưởng từ cuộc hành quân huyền thoại này, Exotic Việt Nam xây dựng kịch bản team building với mỗi đội tương ứng một đạo quân và chuỗi thử thách mang tên các địa danh lịch sử Nghệ An, Hà Hồi, Ngọc Hồi, Đống Đa… Các "chướng ngại vật" mô phỏng những thử thách mà quân Tây Sơn phải vượt qua. Tại thành Thăng Long, nơi quy tụ tất cả các cánh quân cho trận đánh cuối cùng với thông điệp được truyền tải trong âm hưởng hùng tráng của khúc khải hoàn ca.
Photo: Exotic Vietnam

Sử sách kể rằng: “Cuối năm 1788, hơn 5 vạn quân Thanh chia làm ba hướng tấn công Đại Việt. Với lực lượng hùng hậu, quân Thanh nhanh chóng chiếm được thành Thăng Long trong thời gian ngắn. Nhận được tin báo, vua Quang Trung gấp rút mở cuộc hành quân từ Phú Xuân ra bắc. Quân Tây Sơn vừa chiêu binh vừa luyện binh ngay trên đường hành quân. Sớm hơn dự kiến, chỉ trong vòng 5 ngày, quân Tây Sơn đã đánh tan toàn bộ quân Thanh và giải phóng thành Thăng Long”.

Lấy ý tưởng từ cuộc hành quân huyền thoại này, Exotic Việt Nam xây dựng kịch bản team building với mỗi đội tương ứng một đạo quân và chuỗi thử thách mang tên các địa danh lịch sử Nghệ An, Hà Hồi, Ngọc Hồi, Đống Đa… Các “chướng ngại vật” mô phỏng những thử thách mà quân Tây Sơn phải vượt qua. Tại thành Thăng Long, nơi quy tụ tất cả các cánh quân cho trận đánh cuối cùng với thông điệp được truyền tải trong âm hưởng hùng tráng của khúc khải hoàn ca.

Các mục tiêu của mọi doanh nghiệp tương tự như mục tiêu của “Hành quân Thần tốc” và giải thưởng được trao cho cả những người chiến thắng trong trò chơi và những người kiên trì làm việc để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh thực tế. Bằng cách cung cấp một môi trường ngoài trời, trong đó nhân viên có thể cởi mở và hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng tình bạn chân chính, thực hiện tốt hơn các vai trò hàng ngày của họ và cố gắng đạt được những mục tiêu. Các thử thách nhằm mang lại cơ hội cùng làm việc dưới áp lực thời gian và lấp đầy một ngày với niềm vui và tiếng cười. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng xây dựng một chương trình phù hợp với yêu cầu của công ty bạn.