TRUY TÌM KHO BÁU

  • Số lượng: 40 – 200
  • Sân chơi: hải đảo hay khu bảo tồn thiên nhiên
  • Điểm đến: khắp cả nước
  • Lợi ích: xác lập mục tiêu, tạo động lực, làm việc nhóm, giao tiếp, chia sẻ ý tưởng, ra quyết định
"Treasure Hunt" có thể được tổ chức ở nhiều nơi như bãi biển, đồi núi, khu bảo tồn thiên nhiên hay ngay cả trong thành phố ồn ào, ở đó người chơi cố gắng tìm ra những bí ẩn và địa điểm bằng cách sử dụng hàng loạt manh mối. Các đội chơi cần vận dụng trí tuệ, tinh thần đồng đội để vượt qua các chướng ngại vật dẫn đến kho báu. Chương trình cũng tạo cơ hội cho người chơi khám phá cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, di sản kiến trúc & lịch sử vô giá, cũng như chia sẻ tình cảm nồng ấm với cộng đồng địa phương. Dựa trên tinh thần đồng đội, họ làm việc cùng nhau để lần ra manh mối dọc theo tuyến đường, mở khóa những câu chuyện đáng kinh ngạc từ quá khứ và giải quyết bí ẩn ở cuối chặng. Càng tận dụng được điểm mạnh của đội mình, đội càng có nhiều cơ hội thành công cao hơn để trở thành người chiến thắng.
Photo: Exotic Vietnam

Có một kho báu thực sự bị chôn vùi đâu đó quanh ta? Hãy cùng lên đường truy tìm sự bí ẩn này. Đây là một chương trình giải trí ngoài trời, nâng cao tinh thần đồng đội của nhân viên, giúp thư giãn cơ thể, phục hồi tinh thần và giao lưu với mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Mục đích lớn nhất là giúp nhân viên càng đoàn kết và công ty ngày càng lớn mạnh.

“Treasure Hunt” có thể được tổ chức ở nhiều nơi như bãi biển, đồi núi, khu bảo tồn thiên nhiên hay ngay cả trong thành phố ồn ào, ở đó người chơi cố gắng tìm ra những bí ẩn và địa điểm bằng cách sử dụng hàng loạt manh mối. Các đội chơi cần vận dụng trí tuệ, tinh thần đồng đội để vượt qua các chướng ngại vật dẫn đến kho báu. Chương trình cũng tạo cơ hội cho người chơi khám phá cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, di sản kiến trúc & lịch sử vô giá, cũng như chia sẻ tình cảm nồng ấm với cộng đồng địa phương. Dựa trên tinh thần đồng đội, họ làm việc cùng nhau để lần ra manh mối dọc theo tuyến đường, mở khóa những câu chuyện đáng kinh ngạc từ quá khứ và giải quyết bí ẩn ở cuối chặng. Càng tận dụng được điểm mạnh của đội mình, đội càng có nhiều cơ hội thành công cao hơn để trở thành người chiến thắng.

Chắc chắn rằng nhân viên của bạn sẽ thoải mái đi bộ vài kilometre, chụp ảnh selfie tại những địa điểm nổi bật, quây quần bên nhau như một gia đình và trở về nhà với nụ cười rạng rỡ trên môi. Hãy gặp và chia sẻ cùng Exotic Việt Nam để lựa chọn địa điểm phù hợp, thiết kế chuỗi hoạt động thỏa mãn thể lực, kết quả mong muốn và đầy bất ngờ!