YEAR END CELEBRATION

Có thể bạn đã có một năm nỗ lực vượt khó hoặc một năm thắng lợi với nhiều thành tựu to lớn. Dù đó là gì, luôn luôn có lý do để cùng ăn mừng cùng nhân viên và chào đón một năm mới đầy hứa hẹn sắp đến. Sự kiện này là một khoảnh khắc vui vẻ và thú vị nhằm tăng cường gắn kết nội bộ, khen ngợi nhân viên hoàn thành tốt công việc, động viên họ cùng làm việc hiệu quả và tri ân khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên.

Theo mục đích của từng doanh nghiệp, bữa tiệc cuối năm thường niên này được thực hiện theo các chủ đề khác nhau. Exotic Việt Nam xây dựng nhiều kịch bản bám sát chủ đề hàng năm, mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, một số kịch bản như Night To Shine, New Year – Near You, Together We Fight For Future, Together We Win… Chương trình thường có key moment bất ngờ nhằm tạo ra sự thu hút lớn cho người tham gia. Trong khi giải trí với các tiết mục văn nghệ xen kẽ, khách mời cùng thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị Âu hoặc Á do các đầu bếp 4 - 5 sao chế biến. Chương trình cũng thường được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng công nghệ cao, đầu tư bài bản, sẽ mang đến không gian bùng nổ của niềm vui và sự phấn khích trong suốt bữa tiệc.
Photo: Exotic Vietnam

Theo mục đích của từng doanh nghiệp, bữa tiệc cuối năm thường niên này được thực hiện theo các chủ đề khác nhau. Exotic Việt Nam xây dựng nhiều kịch bản bám sát chủ đề hàng năm, mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, một số kịch bản như Night To Shine, New Year – Near You, Together We Fight For Future, Together We Win… Chương trình thường có key moment bất ngờ nhằm tạo ra sự thu hút lớn cho người tham gia. Trong khi giải trí với các tiết mục văn nghệ xen kẽ, khách mời cùng thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị Âu hoặc Á do các đầu bếp 4 – 5 sao chế biến. Chương trình cũng thường được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng công nghệ cao, đầu tư bài bản, sẽ mang đến không gian bùng nổ của niềm vui và sự phấn khích trong suốt bữa tiệc.

Có nhiều lý do tại sao bạn cần dịch vụ tổ chức một sự kiện công ty từ một công ty tin cậy và trách nhiệm. Exotic Việt Nam luôn tận tâm để biến sự kiện đặc biệt của bạn trở thành hiện thực. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.