Close

Là nhà tổ chức sự kiện đáng tin cậy, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng và hiệu quả, từ khâu phát triển ý tưởng đến việc lựa chọn địa điểm tổ chức và những trang thiết bị hiện đại, Exotic Việt Nam cam kết mang lại thành công cho sự kiện và tạo dấu ấn lớn cho thương hiệu của công ty bạn. Với trình độ chuyên môn cao cùng đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp những sự kiện chuyên nghiệp và ấn tượng khó phai.

Ngày Hội Của Doanh Nghiệp

Ngày hội của doanh nghiệp là một sự kiện vui chơi kết hợp các hoạt động teambuilding cho doanh nghiệp. Đây là dịp để hội tụ gần như là đông đủ các thành viên của doanh nghiệp để cùng nhau giao lưu, vui chơi và thi đua thông qua các hoạt động tập thể và đội nhóm.

Đa số các chương trình này có quy mô lớn quy tụ sự tham gia của toàn thể nhân viên doanh nghiệp, từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên văn phòng, lực lượng công nhân từ các xưởng, nhà máy và gia đình của nhân viên. Tất cả cùng chung tay vượt qua các thử thách để khẳng định sức mạnh của từng đội nhóm cũng như của cả tập thể khi cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.

Để mang đến hiệu quả cao nhất cho chương trình của doanh nghiệp, Exotic Việt Nam luôn lắng nghe và theo sát những yêu cầu của doanh nghiệp từ đó thiết kế một chương trình phù hợp nhất và bảo đảm thực hiện thành công nhất.

 

Ngày hội của doanh nghiệp - Ngôi làng Xì Trum   [gallery link="none" columns="1" size="full" ids="1182,1184,1185,1186,1187"]
Ngày hội doanh nghiệp - Ngày hội Thiếu Nhi [gallery link="none" columns="1" size="full" ids="1582,1585,1583"]

Họp và Hội Nghị

Exotic Việt Nam hy vọng có thể cùng đồng hành tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo với những dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm việc tốt nhất để mang lại hiệu quả cho cuộc họp cũng như chương trình đào tạo của doanh nghiệp.

Giới thiệu Sản Phẩm

Đội ngũ nhân sự Exotic Việt Nam luôn tận tình tư vấn và cung cấp những ý tưởng sáng tạo để mang lại cho doanh nghiệp của bạn chương trình ra mắt – giới thiệu sản phẩm thật ấn tượng và hiệu quả, cam kết làm nổi bật sản phẩm và mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và đồi tác. Exotic Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến quý doanh nghiệp những chương trình thành công nhất.