TEAM BUILDING HẬU COVID-19

  • Số lượng: 20 – 80
  • Sân chơi: bãi biển
  • Điểm đến: cả nước
  • Lợi ích: vui vẻ, tạo động lực, tưởng thưởng, làm việc nhóm, cải thiện tinh thần, sự tôn trọng, sự quyết tâm

Trong hoàn cảnh mới sau Covid-19, các doanh nghiệp đang đối đầu những thử thách mới. Đây là thời điểm thích hợp để kiểm tra mức độ phù hợp liên tục của những gì doanh nghiệp đang làm để ứng biến với sự thay đổi và vượt qua khó khăn. Sự sống còn của doanh nghiệp lúc này phụ thuộc vào khả năng thích ứng linh hoạt này. “Adaption to Change & Grow Up” hay “Dare To Adapt” là thông điệp của chương trình team building mà Exotic Vietnam mong muốn cùng đồng hành với các doanh nghiệp.

Team building thật sự trở nên quan trọng lúc này, khi trở lại làm việc nhiều thành viên có thể cảm thấy mất động lực và cần nhiều tương tác hơn nữa với các đồng nghiệp. Ngoài ra các hoạt động ngoài trời không chỉ mang đến một không gian đầy mong đợi cho mọi người quây quần, chia sẻ mà không khí trong lành còn giúp cơ thể phục hồi. Sự nỗ lực vượt bậc của mỗi thành viên và thành quả làm việc của đội nhóm hiệu quả sẽ là cú đấm phá vỡ mọi rào cản của bản thân, những khó khăn của công ty để đưa doanh nghiệp đến thành công. Trên cơ sở đó, các giá trị cốt lõi như gắn kết hiệu quả, thúc đẩy động lực, trân trọng sự cống hiến, niềm tin chiến thắng … sẽ được mô phỏng thành những thử thách thú vị cho chuyến team building sắp tới.

Exotic Vietnam luôn thực hiện sứ mệnh này một cách hoàn chỉnh với tất cả trách nhiệm về nội dung chương trình, chất lượng các bữa ăn và lưu trú, và các biện pháp an toàn về sức khỏe sau đại dịch.