Close

Exotic VN luôn mang đến những chương trình được thiết kế độc đáo, mới lạ và đa dạng về hình thức lẫn nội dung, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp từ vui chơi, giải trí, đào tạo nhân sự cho đến mạo hiểm. Thông qua các hoạt động Teambuilding, Exotic Việt Nam góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp mới cho những thách thức về nguồn nhân lực, nâng cao khả năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội giữa các thành viên. Tùy theo từng yêu cầu và tính chất của tập thể doanh nghiệp,đội ngũ nhân viên Exotic Việt Nam sẽ tư vấn và thiết kế những chương trình Teambuilding phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Teambuilding "vui chơi"

Teambuilding “vui chơi” nhắm đến mục tiêu mang đến cho đội ngũ của bạn những giờ phút thực sự thư giãn và thoải mái, là cơ hội để “xả stress”, giảm bớt căng thẳng và áp lực công việc, tái tạo nănglượng để làm việc hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, Teambuilding “vui chơi” tạo ra bầu không khí thân mật, vui vẻ, là điều kiện để tập thể có thời gian cùng nhau chia sẻ, vui chơi và hiểu nhau hơn; từ đó gây dựng và vun đắp mối quan hệ ngày càng thân thiết, sâu sắc, mang các thành viên trong tập thể đến gần nhau hơn.
Chương trình Teambuilding “vui chơi” là một sự kết hợp hoàn hảo của một chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng với các hoạt động kết nối tập thể, mang lại hiệu quả cả về mặt giải trí lẫn xây dựng giá trị đội ngũ.

Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 40 – 1.000 người. Trò chơi: nhiều games. Thời gian trò...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 200 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi. Thời gian...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 200 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi. Thời gian...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 200 người Trò chơi: 4-5 trò chơi Thời gian...

Teambuilding doanh nghiệp

Sản phẩm Teambuilding doanh nghiệp được thiết kế với mục đích quan trọng nhất là xây dựng, củng cố và nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm của các khách hàng doanh nghiệp, nhắm đến mục tiêu duy trì và phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn.

Để đạt được các mục tiêu trên, Exotic Việt Nam đã thiết kế các chương trình riêng đặc trưn gcho từng doanh nghiệp với các hoạt động mô phỏng bám sát nội dung đào tạo, vừa thực tế vừa thú vị, từ đó tạo tính liên kết và hợp tác nhóm, nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp và sự ăn ý giữa các cá nhân.

Các tình huống được tạo ra đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Phát triển các mối quan hệ trong công việc giữacác đồng nghiệp, dẫn đến tăng năng suất.
  • Giúp người tham gia bộc lộ được các tiềm năngvà các tính cách tiềm ẩn.
  • Giúp phát huy tối đa kỹ năng lãnh đạo.
  • Tạo điều kiện cho người chơi thử sức với cácvai trò trong tập thể mà họ chưa có cơ hội thực hiện trong công việc, để bảnthân và tập thể hiểu hơn vể khả năng và sở trường của mình.
  • Khơi dậy niềm tự hào về tập thể, về doanhnghiệp, nâng cao niềm tin vào mục tiêu chung của doanh nghiệp đồng thờ nhậnthức rõ vai trò và tác động của từng vị trí trong tổ chức.
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 40 – 400 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi. Thời gian...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 40 – 1.000 người. Trò chơi: nhiều games. Thời gian trò...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 80 – 1.000 người. Trò chơi: Vui nhộn, giao lưu các...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 40 – 400 người. Trò chơi: Vui nhộn, giao lưu các...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: trên 40 người. Trò chơi: một chuỗi công việc Thời gian...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 40 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi. Thời gian...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 200 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi qua 2...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 40 – 400 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi. Thời gian...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 40 – 400 người. Trò chơi: 4-5 trò chơi. Thời gian...

Teambuilding mạo hiểm

Cũng vẫn là các hoạt động teambuilding mang tính gắn kết và rèn luyện tinh thần đồng đội, nhưng lại được thiết kế vô cùng độc đáo, Teambuilding mạo hiểm mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tham gia khi được cùng các đồng nghiệp khám phá những điều mới lạ. Được thiết kế và tổ chức tại môi trường tự nhiên đầy nét hấp dẫn, từ núi non hùng vĩ đến vùng biển rộng lớn, từ những khu rừng huyền bí đến những hòn đảo hoang sơ,

Teambuilding mạo hiểm giúp người tham gia thoát khỏi các tiện nghi thường ngày, đối mặt với những thử thách của thiên nhiên, nhờ đó có thể thay đổi cách tư duy lối mòn và dám nhìn mọi việc bằng một cách khác biệt để khám phá và phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân cũng như đồng đội mình, giúp giải phóng năng lượng tích cực cho cả thể chất lẫn tinh thần. Chương trình hứa hẹn mang lại những giờ phút gây cấn và đáng nhớ để người tham gia có thể cùng nhau trân trọng và lưu lại kỷ niệm cho từng khoảnh khắc bên nhau cùng vượt qua khó khăn, thử thách.

Quan điểm “Rủi ro trong suy nghĩ – an toàn trong thực tế” được áp dụng. Công ty Exotic Việt Nam hoàn toàn đảm bảo nguyên tắc an toàn trong tất cả các hoạt động Teambuilding để doanh nghiệp của bạn an tâm vượt qua các thử thách một cách hết mình.

Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 120 người. Trò chơi: Khám phá thiên nhiên và...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 80 người. Trò chơi: Khám phá thiên nhiên &...
Thông tin tóm tắt: Người tham gia: 20 – 120 người. Trò chơi: Khám phá thiên nhiên và...