Close

PHI KHOA – “THE AMAZING RACE” – HÀM THUẬN NAM

Cách Tp. HCM 200km, tạo hóa ban tặng cho Hàm Thuận Nam nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan biển lạ mắt với đồi cát di động, những bờ đá với các khối đá hoa cương nhiều hình dạng độc đáo. Nhiều địa danh quanh Hàm Thuận Nam đã trở thành những điểm đến nổi tiếng như Mũi Kê Gà, Dinh Thầy Thím,… Chính vì vậy, Hàm Thuận Nam là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức chương trình “The Amazing Race” cho các thành viên Phi Khoa.

Đây là một cuộc đua đồng đội được thiết kế với nhiều thử thách hấp dẫn không chỉ mang lại một cảm giác mới lạ, mà còn là sự trải nghiệm thực sự cho người tham gia. Các trạm game được đặt dọc theo hành trình di chuyển. Các đội phải tự giải mật thư để nhận được bản đồ hướng dẫn và tìm đường đến với các trạm thử thách. Mỗi đội lần lượt vượt qua các thử thách với các yêu cầu riêng từ thể lực cho đến trí lực. Mỗi thử thách thể hiện từng giá trị mà công ty muốn gửi gắm đến các thành viên Phi Khoa.

Kết thúc cuộc đua, tất cả thành viên công ty sẽ cùng nhau ghép những giá trị nhận được sau từng thử thách thành một hình ảnh có ý nghĩa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *