Close

NCT – TEAMBUILDING “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”

Tháng 8/2017 vừa qua, Công ty Nhạc Của Tui đã ăn mừng Sinh nhật 10 tuổi thật hoàng tráng và đáng nhớ bằng chuỗi chương trình Teambuilding – Gala Dinner Party mang cảm giác huyền bí và đầy chất phiêu lưu. Điều tuyệt vời nhất là với đội ngũ trẻ, năng động, hết mình và “chịu chơi”, đại gia đình NCT đã chứng minh được sức mạnh của mối liên kết một thập kỷ bền bỉ, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự ăn ý tuyệt đối giữa các thành viên chính là chìa khoá giúp công ty đè bẹp mọi thử thách và mang về chiến thắng vẻ vang nhất.

Chỉ trong 3 ngày, tất cả các các thành viên của đại gia đình NCT gần như đã nếm trải hết tất cả các loại hình “hành xác”, nào là chinh phục sa mạc nóng rát, rồi lại phải vật vã đấu tranh sinh tồn để vượt các thử thách tìm ra câu trả lời giải đáp thắc mắc của Mông Cổ huyền thoại. Những thử thách vô cùng khó khăn và khắc nghiệt tưởng chừng sẽ đánh gục các thành viên giữa sa mạc, nhưng không, bằng tinh thần đồng đội luôn tương trợ, cỗ vũ nhau, luôn cùng nhau hợp tác giải quyết mọi vấn đề, tập thể NCT đã vượt qua những chặng đường một cách hoàn hảo, cùng giải đáp mọi bí ẩn và giành chiến thắng rực rỡ trước sự ngưỡng mộ của ban tổ chức.

Chuỗi chương trình khép lại bằng chương trình Beach Party mừng sinh nhật thật ấm cúng và đáng nhớ. Tại đây, những lời cảm ơn, những lời chia sẻ và và những lời động viên đã được Ban lãnh đạo cũng như các thành viên trao cho nhau, hứa hẹn sẽ cùng nhau bước tiếp con đường rực rỡ trong những năm tiếp theo, nối tiếp những thành công của 10 năm đầy vẻ vang của cả tập thể NCT.