Close

KING JIM VIỆT NAM – CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN

Tạm biệt cái nắng nóng của Sài Gòn, các thành viên King Jim đã có một chuyến đi đến Đà Lạt để tận hưởng cảm giác se lạnh của vùng đất cao nguyên và trải nghiệm một chương trình Teambuilding vô cùng thú vị.

Một chương trình với kịch bản độc đáo mang chủ đề “KING JIM VIỆT NAM – CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN” đã được thiết kế dành riêng cho hơn 600 thành viên của đại gia đình King Jim. Các thành viên đã cùng với đồng đội của mình trải qua những giây phút thi đua vô cùng hào hứng và sôi động để vượt qua các  thử thách và cùng nhận những giá trị đươc lồng ghép trong mỗi trạm game. Hơn thế nữa, các thành viên King Jim đã được tỏa sáng và cháy hết mình trong đêm tiệc Gala Dinner với chủ đề “Sắc màu Tây Nguyên” qua những tiết mục trình diễn độc đáo cùng với những trang phục đẹp, độc và lạ do chính các thành viên thực hiện.

Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến tất cả thành viên King Jim lời tri ân sâu sắc vì đã cùng đồng hành và đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển và thành công của King Jim.