Close

Exotic Việt Nam luôn tìm kiếm những điểm du lịch hấp dẫn để có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng. Từ du lịch tham quan khám phá đến du lịch kết hợp teambuilding, Exotic Việt Nam luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, mang đến cho khách hàng một chuyến đi thành công, hiệu quả và đáng nhớ.

Tour Khen Thưởng

Chương trình Tour Du lịch khen thưởng là loại hình du lịch do các doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên nhằm khen thưởng và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Exotic Việt Nam luôn luôn kết hợp chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước để tìm kiếm những điểm du lịch mới lạ, chăm chút từng dịch vụ và thiết kế những chương tình hấp dẫn nhằm đáp ứng trọn vẹn các mong muốn của khách hàng với quy mô nhóm khách từ vài chục đến vài ngàn.

Tour Ngoại Khóa

Exotic Việt Nam luôn mang đến một không gian mới lạ theo phương châm “Học đi đôi với hành” trong các chương trình ngoại khóa dành cho học sinh. Các em có cơ học khám phá thiên nhiên và cuộc sống của cộng đồng địa phương một cách chủ động qua các hoạt động đội nhóm dưới sự giám sát chặt chẽ của của các hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình được thiết kế bám sát với nội dung chính khóa của từng khối lớp, phù hợp với từng lứa tuổi tạo sự hứng thú cho mọi học sinh tham gia.