Close

“Tang Coc” or Linh Pagoda hidden in the music of Son Tung recently owned mysterious, quiet and unique scene is attracting thousands of visitors every day.

The lake is green like Cuu Trau River in Hai Phong

Recently, netizens love to travel is sharing a green lake in Hai Phong with extremely special green color is not the same as the color of water in the Jiuzhaigou. The lake is called “Cuu Truc Cau” or “Cuu Truc Cau” by the youth of Vietnam.

This lake is located in An Son Commune (Thuy Nguyen District, Hai Phong City), about 20 ha wide…

điểm du lịch mới nổi khiến giới trẻ phát cuồng, du lịch, điểm đến lý tưởng

Tận mục sở thị vẻ đẹp của hồ nước xanh ngắt đang gây sốt ở Hải Phòng.

Với màu sắc long lanh hiện lên vô cùng ảo trong các bức ảnh, hồ nước xanh ở Hải Phòng ngay lập tức được các tín đồ chụp ảnh truyền tai nhau. Khung cảnh huyền bí cộng với sắc màu đẹp như tiên cảnh giúp hồ nước này trông không khác gì bối cảnh trong các bộ phim kiếm hiệp.

điểm du lịch mới nổi khiến giới trẻ phát cuồng, du lịch, điểm đến lý tưởng

Hồ nước này nhanh chóng trở thành điểm chụp ảnh lý tưởng cho nhiều bạn trẻ.

“Tuyệt tình cốc” phiên bản Việt ở Ninh Bình

Chùa Động Am Tiên là một trong những danh thắng mang vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, khiến bước chân du khách vương vấn mỗi khi tìm về đất Phật Ninh Bình.

Chùa động Am Tiên nằm trong quần thể di tích Cố Đô Hoa Lư, là nơi vua Đinh Tiên Hoàng nuôi nhốt hổ báo để trừng trị người có tội với triều vua. Và cũng chính nơi đây Thái hậu Dương Vân Gia xuất gia tu hành đến những ngày cuối đời. Trải qua nhiều tên gọi, đến thời nhà Nguyễn chùa động chính thức mang tên Chùa Động Am Tiên, nằm trên địa bàn thôn Yên Thành, Xã Trường Yên, Ninh Bình.

điểm du lịch mới nổi khiến giới trẻ phát cuồng, du lịch, điểm đến lý tưởng
Với phong cảnh kỳ bí, địa hình đậm chất kiếm hiệp, “Tuyệt tình Cốc” ở Ninh Bình trở thành địa điểm có một không hai làm nức lòng dân mê xê dịch.

Cách Hà Nội khoảng 80 km theo quốc lộ 1, du khách có thể đi xe máy hoặc ô tô. Nếu đi từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn hành trình 2 ngày 1 đêm và Phần lớn khu vực động Am Tiên là thung lũng ngập nước, được bao bọc xung quanh bởi vách núi đá, tạo nên cảnh đẹp như chốn bồng lai. Do đó, nhiều khách khi đến đây đã ví động như Tuyệt Tình Cốc nổi tiếng trong phim Thần điêu đại hiệp. Để lên được ngôi chính điện phải bước qua 210 bậc đá và sẽ trải nghiệm cảm giác cô tịch, bí hiểm của lịch sử gợi về.

Linh Quy Pháp Ấn, Lâm Đồng

Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21 km về phía nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc tại Đồi 45, thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng – được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với những cánh “cổng trời”, nơi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cả một khoảng không gian rộng lớn và hòa mình vào đất trời, núi non.

điểm du lịch mới nổi khiến giới trẻ phát cuồng, du lịch, điểm đến lý tưởng

Linh Quy Pháp Ấn – địa điểm đang khiến bao người mê mẩn ở Lâm Đồng.

Đến đây, bạn sẽ được trông thấy một quang cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh với mây trôi lửng lờ ngang tầm mắt, còn phía xa xa là những ngọn đồi trùng trùng điệp điệp trải dài đến tận chân trời. Giới trẻ thích thú lên Chùa Linh Quy Pháp Ấn “săn mây giữa cổng trời”.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn vừa có cảnh đẹp để bạn trầm trồ ghi lại những khung hình độc đáo, vừa có không khí trong lành yên bình để tâm hồn bạn tìm được khoảng bình lặng. Thế nhưng bạn nên nhớ đây vẫn là nơi tôn nghiêm, thích thú đến mấy cũng nên giữ im lặng và tuyệt đối không xả rác.